Trại giống Hồng Huế

0385 174 025

0976 062 157

Giới thiệu

Giới thiệu chung

Ngày đăng :11/01/2020 - 10:15 AM

Trại Giống Hồng Huế chuyên cung cấp các loại cá giống, heo rừng giống, nhím..... tại Tiền Giang, và các tỉnh lân cận khác. Trại Cá Giống Uy Tín Tại Tiền Giang của chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc và kinh doanh về các loài giống và nhằm vào nhu cầu của các quý khách hàng, các nông trại, các điểm câu cá giải trí, các khu du lịch,....Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực và với sự uy tín - sản phẩm chất lượng, Trại Giống Hồng Huế chúng tôi luôn đảm bảo và hứa hẹn sẽ mang đến cho Quý Khách Hàng các loại giống chất lượng nhất, mới nhất và với chi phí hợp lý.

Bạn đang có nhu cầu mua các loại giống như cá, nhím, ba ba, heo,...... tại Tiền Giang, hãy đến với chúng tôi - Trại Giống Hồng Huế,với sự đa dạng về các loài giống .

 

Trại Giống Hồng Huế chuyên cung cấp các loại cá giống, heo rừng giống, nhím..... tại Tiền Giang, và các tỉnh lân cận khác. Trại Cá Giống Uy Tín Tại Tiền Giang của chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc và kinh doanh về các loài giống và nhằm vào nhu cầu của các quý khách hàng, các nông trại, các điểm câu cá giải trí, các khu du lịch,....

 

Chúng tôi chuyên cung cấp: 

- Các loại cá giống: Diêu Hồng, Rô Phi, cá Trê, cá Tra, Chép Màu, Cá Trôi, cá Thát Lát Cườm,.......

Ngoài cung cấp các loại cá giống, Trại Cung Cấp Giống Nuôi Chất Lượng tại Tiền Giang chúng tôi còn cung cấp thịt và giống của Ba Ba và Cua Đinh, Nhím giống, giống Heo Rừng Nuôi,.......

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực và với sự uy tín - sản phẩm chất lượng, Trại Giống Hồng Huế chúng tôi luôn đảm bảo và hứa hẹn sẽ mang đến cho Quý Khách Hàng các loại giống chất lượng nhất, mới nhất và với chi phí hợp lý.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất !!!

 

TRẠI CÁ GIỐNG HỒNG HUẾ

Địa chỉ: QL1A, Ấp 5, Xã Phú An, H. Cai Lậy, Tiền Giang

Điện thoại: 0976 062 157 - 0385 174 025 

Email: traicagionghonghue@gmail.com

Website: traigionghonghuetg.com

Bài viết khác

TRẠI GIỐNG HỒNG HUẾ

 

Địa chỉ: QL1A, Ấp 5, Xã Phú An, H. Cai Lậy, Tiền Giang

Điện thoại: 0976 062 157 - 0385 174 025 

Email: traicagionghonghue@gmail.com

Website: traigionghonghuetg.com - heorungmientay.vn

Mạng Xã hội

Trại cá giống Hồng Huế. Design by Nina Co .,Ltd

Đang online: 1 |Trong ngày: 51 |Tổng truy cập: 111970

TRẠI CÁ HỒNG HUẾ

Hotline tư vấn miễn phí: 0385 174 025